แว่นอัจฉริยะ เพิ่มฟีเจอร์เด่นที่เป็นมากกว่าแว่นตา

แว่นอัจฉริยะ เพิ่มฟีเจอร์เด่นที่เป็นมากกว่าแว่นตา

จากแว่นตาธรรมดาดีไซน์ธรรมดาที่ใส่เพื่ออำนวยความสะดวกให้การมองเห็นเท่านั้น กลับถูกเพิ่มฟีเจอร์ให้สามารถรับสายโทรศัพท์ ฟังเพลง หรือแม้แต่บันทึกเสียงได้ด้วย โดยมีการฝังชิปและอุปกรณ์ Nano หลากหลายชิ้นเพื่อให้แว่นตานั้นมีความอัจฉริยะในการใช้งานมากขึ้น

5 หูฟังออกกำลังกาย ขนาดเล็กที่พกพาได้สะดวก

5 หูฟังออกกำลังกาย ขนาดเล็กที่พกพาได้สะดวก

หูฟังออกกำลังกาย ก็เริ่มเป็นที่นิยมสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมากขึ้น ด้วยความสะดวกในหลายๆ เรื่อง ทั้งการพกพาที่เมื่อตัวหูฟังมีขนาดเล็กก็สามารถพกพาได้สะดวกขึ้น

6 เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ แบบที่เป็นคุณ

6 เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ แบบที่เป็นคุณ

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะหรือ Smart Scale คืออุปกรณ์ Smart Gadget ที่ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องชั่งน้ำหนักที่สามารถชั่งน้ำหนักได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถตรวจเช็กค่าต่าง ๆ ในร่างกายได้อย่างละเอียดกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นอัตราไขมันในร่างกาย, ปริมาณน้ำในร่างกาย, มวลกระดูก, ปริมาณโปรตีน, ค่าการเผาผลาญพื้นฐาน, ไขมันใต้ผิวหนัง, การเปลี่ยนแปลงของมวลกล้ามเนื้อ, อายุทางกายภาพ, ค่า BMI ดัชนีมวลกาย

6 เก้าอี้สุขภาพ สินค้าขายดี นั่งทำงานนาน ๆ ไม่ปวดหลัง

6 เก้าอี้สุขภาพ สินค้าขายดี นั่งทำงานนาน ๆ ไม่ปวดหลัง

ยอดวิว : 65 เก้าอี้สุขภาพ สินค้าขายดี 6 รุ่น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ DreamDesk ErgChair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ออกแบบตามหลัก Ergonomic ปรับตั้งค่าได้หลากหลาย และนั่งสบายไม่ปวดหลัง ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนของ DreamDesk ErgChair – Sync เก้าอี้เพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Dreamdesk ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการช่วยพยุงหลังช่วงล่าง การรองรับสรีระขณะนั่ง หรือแม้แต่การปรับเบาะรองนั่ง ก็ทำได้ไม่แพ้เก้าอี้แบรนด์อื่นเลยทีเดียว คุณสมบัติพิเศษ Tilt Mechanism ทำจากเหล็กกล้าแข็งแรง มีฟังก์ชัน 3-point SynchoMechanism ที่สามารถปรับเบาะนังแบบสอดคล้องกับการเอนพนักพิงหลัง Premium Seat Cushion เบาะนั่งผลิตจาก High elastic foam คุณภาพดีที่มีความยืดหยุ่นสูง Lumbar Protection Support ช่วยรองรับแผ่นหลังช่วงล่าง แก้อาการปวดหลังส่วนล่างได้ดี High-Grade Armrests ที่วางแขนมีความนุ่ม ไม่เหมือนที่วางทั่วๆไป วางแขนแล้วสบาย ลดอาการปวดไหล่ ปรับระดับได้ทั้งขึ้นลง ซ้ายขวา…